3 Tips to Enjoy Lecka Bars - Lecka Vietnam

3 Tips to Enjoy Lecka Bars

[English below]

Lecka được chúng tôi tạo ra với mục đích thúc đẩy lối sống năng động bằng nguồn năng lượng tự nhiên. Dưới đây là 3 mẹo khác nhau chúng tôi khuyên bạn về các cách và những thời điểm tốt nhất để thưởng thức Lecka:

1. Trước khi tập luyện
Lecka là món ăn nhẹ tuyệt vời trước khi bạn tập luyện, dù đó là chạy bộ, đạp xe hay tập thể dục. Thanh năng lượng lecka có nguồn gốc từ trái cây sấy và mật hoa dừa, lượng đường tự nhiên có trong lecka sẽ được chuyển hoá thành glucose để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ bắp. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường mức năng lượng cần thiết cho quá trình luyện tập của mình.

Hãy nhớ rằng bữa ăn trước buổi tập nên được bắt đầu từ 3 tiếng đến 30 phút. Việc nạp năng lượng đúng thời điểm sẽ giúp dạ dày của bạn tránh bị khó chịu. Bạn nên chọn loại thức ăn dễ tiêu hóa, đặc biệt nếu buổi tập của bạn sớm bắt đầu sau một giờ hoặc ít hơn. (p/s: Thanh năng lượng lecka của chúng tôi đều được làm từ những nguyên liệu tốt lành, nghiền nhỏ thành dạng thanh 😉)


2. Năng lượng cho chuyến đi bộ đường dài
Đã bao giờ bạn mắc kẹt ở giữa chuyến hành trình đi bộ đường dài ở một ngọn núi hẻo lánh nào đó và đột nhiên cảm thấy đói bụng chưa?

Đó sẽ là lúc lecka trở nên hữu hiệu đấy. Thanh năng lượng lecka (115 Calo mỗi thanh) có kích thước hoàn hảo để duy trì mức năng lượng cần thiết cho hoạt động leo núi trong nhiều giờ hoặc bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác của bạn.

Hãy thưởng thức lecka cùng với nước và một số thức ăn tự nhiên khác, ví dụ như chuối. Chỉ cần thế là bạn có thể tiếp tục chuyến hành trình của mình được rồi!

P/s: Hãy đối xử tốt với Trái đất và đừng vứt bao bì Lecka vào tự nhiên. Mặc dù bao bì của chúng tôi không chứa nhựa, nhưng vui lòng mang theo bao rác và xử lý rác thải của bạn đúng cách.


3. Bữa ăn nhẹ hàng ngày nhanh chóng và tiện lợi
Bạn đoán xem, Lecka Bars có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày đấy! Giữa các bữa ăn hoặc như một bữa sáng mang đi: tới văn phòng, trên máy bay hoặc khi bạn đang bị kẹt xe.

Một thanh lecka 30 gram chứa một tỷ lệ vừa đủ của carbohydrate, protein và chất béo có khả năng giúp bạn no lâu. Không chất bảo quản, không chất phụ gia, không hương vị nhân tạo. Vì thế, mà bạn sẽ không hề cảm thấy tội lỗi khi ăn vặt nữa.

Đây là một số cách tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức Lecka trong ngày với những món ăn yêu thích của bạn:
- Thưởng thức thanh lecka vị Cacao với một ít cà phê ☕️
- Một thanh Lecka vị xoài cắt nhỏ làm topping cho phần smoothie yêu thích của bạn với trái cây cho bữa sáng ngon miệng với đầy đủ protein để bắt đầu ngày mới! 🫐 🍋 🥥 🍓


Đây chỉ là một trong số nhiều cách bạn có thể thưởng thức Lecka. Trên thực tế còn nhiều điều hay ho nữa. Hãy cho chúng tôi biết cách bạn đang tận hưởng Lecka cũng như cách bạn đang biến cuộc sống của mình thành một cuộc phiêu lưu năng động và lành mạnh như thế nào nhé.

#teamlecka
#leckatime

-

We created the Lecka Energy Bar to fuel your active lifestyles with natural energy. Here are our 3 different tips how/when to enjoy a Lecka:

1. Before Your Training
​​Lecka is a great snack before your workout, whether it be before run, a ride on the bike or before the gym. The natural energy from Lecka, derived from the dried fruits and nectar, give you the necessary boost to power through your training. The natural sugars are turned into glucose that fuel your muscle activity.

Keep in mind that a pre-workout meals can be eaten 3 hours to 30 minutes before a workout. You should choose foods that are easy to digest, especially if your workout starts in one hour or less. This will help you avoid stomach discomfort. (p/s: lecka’s all real good foods, smashed into a bar 😉)2. Fuel Your Trekking
Bạn đã bao giờ đi bộ ở giữa hư không và cảm thấy cơn đói sắp đến? Đó là khi bạn cần một thanh năng lượng Lecka. Thanh năng lượng Lecka tiện lợi có kích thước hoàn hảo để thực hiện trong bất kỳ cuộc phiêu lưu nào và cung cấp lượng năng lượng phù hợp (115 calo mỗi thanh) để tiếp tục trekking trong nhiều giờ. Hãy chắc chắn rằng bạn thưởng thức chúng với nhiều nước và một số thực phẩm tự nhiên khác, ví dụ: chuối. Bạn tốt để đi!

Tái bút: Hãy tốt cho hành tinh và don ném bao bì vào tự nhiên. Mặc dù bao bì của chúng tôi không có nhựa, vui lòng mang theo chất thải của bạn và xử lý đúng cách.


3. Đồ ăn nhẹ nhanh chóng và dễ dàng của bạn
Đoán xem, Lecka Bars có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày! Hoặc giữa các bữa ăn hoặc là một bữa sáng khi đang di chuyển. Trong văn phòng, trên máy bay hoặc khi bạn bị kẹt xe. Thanh Lecka 30 gram chứa một tỷ lệ tốt của carbohydrate, protein và chất béo và làm cho bạn dễ dàng lên. Không có chất bảo quản, không phụ gia, không có hương vị nhân tạo. Không có cảm giác tội lỗi làm cho dễ dàng.

Đây là một số cách tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức Lecka với một số món ăn yêu thích mọi thời đại của chúng tôi trong ngày:
- Thưởng thức hương vị cacao với một ít cà phê ☕️
- Đầu bát sinh tố yêu thích của bạn với trái cây và một quán bar xoài băm nhỏ cho một bữa sáng ngon miệng và đầy protein để bắt đầu ngày mới của bạn! 🫐 🍋 🥥 🍓


Đây chỉ là một số trong nhiều cách bạn có thể thưởng thức một lecka. Có rất nhiều trong thực tế. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tận hưởng Lecka như thế nào và cách bạn biến cuộc sống của bạn thành một cuộc phiêu lưu năng động và lành mạnh.

#teamlecka
#leckatime

Quay lại blog
1 trong số 3