5 Delicious Snacks & Drinks for Increased Productivity at Work - Lecka Vietnam

5 đồ ăn nhẹ và đồ uống ngon để tăng năng suất tại nơi làm việc

Covid-19 đã thay đổi cách chúng ta làm việc về cơ bản.

Bây giờ làm việc tại nhà là bình thường mới. Đi lại đến văn phòng là cần thiết chỉ một vài ngày một tuần - nếu có. Công việc ảo là thống trị và gặp gỡ trực tiếp khá bất thường.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một lối sống bận rộn và năng động đang thay đổi nhiều. Bây giờ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp đang hợp nhất ngày càng nhiều, điều quan trọng hơn nữa là chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất. Nơi chúng tôi dòng rõ ràng hơn trước đây, bây giờ gia đình, bạn bè, công việc và thời gian riêng tư được trộn lẫn với nhau nhiều hơn.

Để tối đa hóa niềm vui và năng suất trong mỗi tình huống đó, càng nhận thức thì càng tốt. Để có mặt đầy đủ là chìa khóa cho một cuộc sống riêng tư hạnh phúc và một cuộc sống chuyên nghiệp hiệu quả.

Vì vậy, loại đồ ăn nhẹ và đồ uống nào có thể giúp hiệu quả hơn trong công việc?

Cho dù bạn đang ở trong văn phòng, làm việc tại nhà hoặc làm sập quán cà phê (hoặc quán bar trên bãi biển cho vấn đề đó), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 5 loại đồ ăn nhẹ và đồ uống có thể giúp ích cho năng suất của bạn. Điều gì tốt hơn so với việc thực hiện các nhiệm vụ nhanh hơn, vì vậy có thể dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng tư?

 

1. Ashwagandha Trà

Trà Ashwagandha có thể giúp tăng nồng độ bằng cáchLàm sắc nét chức năng não của bạn, hạ thấp hormone căng thẳng và cải thiện khả năng tập trung của bạn (nguồn: Tiến sĩ AX). 

Ashwagandha là một loại thảo mộc y tế thường được sử dụng trong y học cổ truyền ở châu Á, ví dụ: Ayurvedic.Nó được phân loại là mộtthích nghi, một chất giúp cơ thể đối phó với căng thẳng.

Không chỉ làmAshwagandha giúp tập trung, nghiên cứu đã chỉ ra rằng Ashwagandha có thể có tác dụng có lợi đối với hiệu suất thể thao và có thể là một bổ sung đáng giá cho các vận động viên. (Nguồn: Sức khỏe)

Vì vậy, hãy làm cho mình một tách trà và tận hưởng chuyến đi làm việc.

 

2. Trái cây tươi

Nhiều loại trái cây tươi cung cấp cho bạn một lượng lớn đường lành mạnh, vitamin và nhiều chất dinh dưỡng vi mô khác (ví dụ: kẽm, kali, sắt).

Sự kết hợp giữa các chất dinh dưỡng vi mô và vĩ mô cho bạn sự tăng cường năng lượng cần thiết. Các carbohydrate giúp bạn cảm thấy đầy đủ lâu hơn và giữ cho máu chảy. Các vitamin là tuyệt vời cho hệ thống miễn dịch của bạn.

Táo, chuối, ổi, cam đều là những món ăn nhẹ tuyệt vời để giúp bạn vượt qua ngày của bạn.

 

3. Thanh năng lượng & hạt

Tìm kiếm một giải pháp thuận tiện cho bữa ăn nhẹ đang di chuyển của bạn? Các quán bar là tuyệt vời để đóng gói trong túi của bạn trước khi làm việc và có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày.

Thông thường, chúng được làm bằng các loại hạt và trái cây khô tự hào với carbohydrate, khoáng chất và vitamin lành mạnh. Chỉ cần đảm bảo bạn chọn các sản phẩm không chứa bất kỳ loại đường tinh chế và chất bảo quản nhân tạo. Càng tự nhiên, càng tốt.

Một số thương hiệu thích Đồ ăn nhẹ tử tế, LECKAVết cắn thô là những lựa chọn tốt.

 

4. Sô cô la đen

Vâng, thực sự, bạn đã có quyền này. Dark Chocolate có rất nhiều chất dinh dưỡng đóng góp cho hiệu suất công việc của bạn. Đường và caffeine trong sô cô la đen cung cấp cho bạn một lượng năng lượng phù hợp để hoàn thành công việc mà không cần phải có những kẻ hốt hoảng sau coffee. Magiê trong sô cô la cũng giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Một lần nữa, coi chừng không chọn sô cô la với hàm lượng đường cao. Nếu không, bạn sẽ trải nghiệm một loại đường thấp thực sự gây hại cho năng suất của bạn.

 

5. Nước

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, nguồn gốc của nhiều cuộc sống. Giữ nước trong suốt cả ngày là chìa khóa cho một bộ não khỏe mạnh. Cơ thể cần ít nhất 2 lít mỗi ngày và nó có thể làm tăng tinh thần Tính linh hoạt 14%

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có một cốc hoặc một chai nước với bạn.

 

Với điều đó, hạnh phúc khi làm việc!

 

--

 

Quan tâm đến việc lấy đồ ăn nhẹ Lecka tại nơi làm việc của bạn, vui lòng tìm thêm thông tin NƠI ĐÂY!

 

 

 

Quay lại blog
1 trong số 3