Growing in Vietnam with a new distribution deal - Lecka Vietnam

Phát triển ở Việt Nam với một thỏa thuận phân phối mới

Chúng tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời cho năm của Tiger và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ một số cập nhật với bạn.

Trong bốn tháng trước kể từ khi chúng tôi ra mắt Lecka 2.0, chúng tôi đã thấy động lực tuyệt vời ở Việt Nam và cũng từ khách hàng ở nước ngoài. Nhờ sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi đã có thể mang hàng ngàn Lecka, cho khách hàng của Việt Nam và phát triển nhiều sản phẩm và hương vị hơn. Để chúng tôi tập trung vào tăng trưởng liên tục, bao gồm đưa Lecka đến nhiều thị trường quốc tế hơn và biến nó thành một thương hiệu được quốc tế công nhận tốt, chúng tôi đang hợp tác với Cong Ty TNHH Bynature ở Sài Gòn để tiếp quản phân phối tại Việt Nam.

Chúng tôi rất ấn tượng với niềm đam mê của nhóm Bynature về các sản phẩm lành mạnh và tính bền vững và yêu thích sự liên kết của các nhiệm vụ và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cảm thấy tự tin rằng Lecka nằm trong tay tốt và thông qua sự hợp tác này, nhiều người Việt Nam có thể tận hưởng Lecka.

Nếu bạn là một doanh nghiệp quan tâm đến việc bán lại Lecka cho cộng đồng của bạn, vui lòng liên hệ với thư (Giám đốc bán hàng, email: thu@bynature.vn) từ nhóm Bynature, người sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng.

Lecka cũng có sẵn trên cửa hàng trực tuyến Bynature: www.bynature.vn.

Chúng tôi mong muốn mang đến những món ăn nhẹ lành mạnh và thân thiện với môi trường hơn cho nhiều người Việt Nam hơn và mang thực phẩm ngon, chất lượng cao cho nhiều thị trường quốc tế hơn.
Cảm ơn tất cả những người đã giúp chúng tôi phát triển cho đến thời điểm này. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ và tin tưởng.

Markus và toàn bộ phi hành đoàn #teamlecka.
Quay lại blog
1 trong số 3