Make your Orders Carbon Neutral! - Lecka Vietnam

Làm cho đơn đặt hàng của bạn trung tính carbon!

Vấn đề xác định thời gian của chúng ta


Là con người có nghĩa là giải phóng lượng khí thải carbon ấm áp hành tinh vào khí quyển. Nó xảy ra khi chúng tôi tắm, sạc điện thoại hoặc ngáp sau một ngày dài. Cũng giống như con người giải phóng ô nhiễm carbon, các doanh nghiệp cũng vậy - và Lecka cũng không ngoại lệ.


Mỗi ngày chỉ ở Hoa Kỳ, các gói thương mại điện tử di chuyển cùng khoảng cách như đi lên mặt trăng và trở lại ... 133.000 lần. Và nó không chỉ nhận được đơn đặt hàng của bạn đến ngưỡng cửa của bạn, chúng tôi phải lo lắng - toàn bộ chuỗi cung ứng của chúng tôi mang một lượng khí thải carbon khổng lồ. Quét toàn cầu cho các vật liệu hoàn hảo và biến chúng thành các sản phẩm của Lecka mà bạn biết và yêu thích có nghĩa là hàng tấn ô nhiễm carbon ấm áp hành tinh.

 

Chúng tôi đang thực hiện một nhiệm vụ

Khi Lecka tiếp tục phát triển, chúng tôi có trách nhiệm ngày càng tăng để thực hiện các nguồn lực bổ sung cho các giá trị của chúng tôi để tối đa hóa tác động tích cực của các sản phẩm của chúng tôi. Tại Lecka, chúng tôi từ lâu đã giữ niềm tin rằng chúng tôi có thể là một doanh nghiệp tuyệt vời vừa là một công dân tuyệt vời. Trong thực tế, chúng tôi tin rằng chúng tôi không thể là người mà không có cái khác.


Trách nhiệm xã hội của công ty được củng cố trong DNA của Lecka, vì người dân của chúng ta tin tưởng sâu sắc vào việc biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

 

Lecka đang làm gì

Cuộc khủng hoảng khí hậu là rất lớn, phức tạp và quá sức. Vì vậy, nó thường khó để biết những gì chúng ta có thể làm về dấu chân carbon của chúng ta.
Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi có một lập trường và làm điều gì đó. Chúng tôi hợp tác với ECOCART Để trao quyền cho cộng đồng Lecka để đặt hàng trung tính 100% carbon.


Đối với mỗi một trong các mặt hàng tuyệt vời của chúng tôi, bạn có thể bù đắp dấu chân carbon cụ thể với tác động môi trường tích cực! Điều này có nghĩa là lượng khí thải carbon đầy đủ từ việc sản xuất, sản xuất và vận chuyển các sản phẩm Lecka yêu thích của bạn đến cửa của bạn sẽ được vô hiệu hóa hoàn toàn.
Bây giờ bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng khi biết rằng mua sắm tại Lecka có nghĩa là tạo ra tác động tích cực đến hành tinh.
Vì vậy, bây giờ bạn sẽ biết khi nào gói của chúng tôi đến cửa của bạn, bạn sẽ nhận được một cái gì đó bạn yêu thích và bạn sẽ tự hào về sự thật rằng bạn đã thực hiện một bước nhỏ để tạo ra một sự thay đổi lớn trên thế giới.

 

Vậy thì sao?

Nó có nghĩa là gì để bù đắp khí thải?

Điều đó có nghĩa là đối với bất kỳ lượng khí thải carbon nào được giải phóng vào khí quyển của chúng tôi do kết quả của việc sản xuất và vận chuyển các mặt hàng tại Lecka, chúng tôi đầu tư vào các dự án làm giảm lượng khí thải carbon theo cùng một lượng. Nó gần giống như chúng tôi đang cho hành tinh IOU, sau đó ngay lập tức trả lại.


Làm thế nào nó hoạt động?

Bây giờ, mỗi khi ai đó kiểm tra hộp trung tính carbon tại phòng nhận của chúng tôi, chúng tôi sẽ tự động mua giảm phát thải đã được xác minh, thường được gọi là bù đắp cho các bạn bè của chúng tôi tại Ecocart.

Những giao dịch mua này hỗ trợ các dự án môi trường, như các trang trại gió và năng lượng mặt trời tạo ra năng lượng sạch hoặc bảo vệ cây mà nếu không sẽ bị cắt giảm để chúng có thể tiếp tục hấp thụ carbon từ không khí. Trên hết, chúng tôi đảm bảo rằng các dự án này đang thực hiện một số điều tốt như bảo vệ động vật hoặc hỗ trợ các cộng đồng không được giám sát.


Những con số có chính xác không?

Phát thải carbon được tính toán là ước tính trung bình trong ngành vì chúng tôi chưa thực hiện đánh giá vòng đời đầy đủ của công ty chúng tôi. Đó là kế hoạch cho năm 2022. Chúng tôi lấy lượng khí thải carbon trung bình để sản xuất và bán một sản phẩm thực phẩm, cộng với sự phát thải được tạo ra khi vận chuyển nó đến ngưỡng cửa của bạn.


Tại sao nó quan trọng?

Lecka luôn có ý thức về tác động của chúng tôi và tích cực làm việc để làm nhẹ dấu chân carbon của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng nếu tất cả chúng ta làm việc cùng nhau để thay đổi tích cực, chúng ta có thể biến thế giới trở thành một nơi sạch sẽ hơn, khỏe mạnh hơn.


Ý bạn là gì trung tính carbon?
Khi chúng tôi nói rằng các đơn đặt hàng của bạn sẽ là carbon carbon trung tính (Net Net Zero là một thuật ngữ khác mà bạn sẽ nghe), điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ loại bỏ, bắt hoặc giảm thiểu tất cả các lượng khí thải carbon được tạo ra từ việc tạo ra các sản phẩm Lecka và vận chuyển chúng đến cửa của bạn.
Chúng tôi thậm chí còn cung cấp cho bạn thông tin về dự án mà quyên góp cụ thể của bạn đang hỗ trợ, vì vậy bạn biết tiền của bạn sẽ đến đúng nơi.

 

Chỉ là khởi đầu

Tại Lecka, chúng tôi cam kết làm chậm các tác động của biến đổi khí hậu, từng lần một.
Sự bù đắp carbon là một điểm khởi đầu, một cách ngay lập tức để giảm tác động của chúng tôi. Mặc dù đây là một khoảnh khắc để ăn mừng, chúng tôi nghĩ rằng nó thậm chí còn tốt hơn nếu chúng tôi không phát ra bất kỳ carbon nào ngay từ đầu. Để đạt được điều này, chúng tôi làm việc để phát triển các dự án trong chuỗi cung ứng của chúng tôi sẽ giảm phát thải trực tiếp.

 

Nếu tất cả chúng ta đều làm phần của mình bằng cách thay đổi thói quen hàng ngày và thực hiện các giao dịch hoán đổi bền vững, hỗ trợ các công ty quan tâm đến tác động của họ trên trái đất và ủng hộ tương lai mà chúng ta xứng đáng, chúng ta có thể thực hiện thay đổi thực sự trên thế giới.
Quay lại blog
1 trong số 3