Our inspiration for the Pineapple and Banana Lecka Bar Flavours - Lecka Vietnam

Our inspiration for the Pineapple and Banana Lecka Bar Flavours

[English below]


Chúng tôi lắng nghe cẩn thận những phản hồi và ý tưởng của các bạn để tạo ra nhiều hương vị hơn trong khi vẫn đúng với câu tôn chỉ của chúng tôi: “Đối xử tốt với con người và hành tinh”.


Chúng tôi đã nghiên cứu thêm nhiều nguyên liệu tuyệt vời từ Việt Nam và chắc chắn đã khiến bạn phải chờ đợi đủ lâu với tất cả sự thích thú từ những tin tức về hương vị mới của chúng tôi. Bây giờ, những người bạn #teamlecka, xin giới thiệu với các bạn:

 

1. Chuối - Thanh năng lượng tự nhiên Lecka


Ngay từ ngày đầu tiên của lecka, chúng tôi đã nghĩ đến chuối. Như mọi dân thể thao đều biết, chuối chứa đầy magiê, kali, vitamin C và các vi chất dinh dưỡng quan trọng khác. Một loại trái cây mà chúng tôi chắc chắn phải sử dụng cho hương vị thanh năng lượng của chúng tôi.


Chúng tôi đang nghĩ về những thành phần khác mà chúng tôi sẽ sử dụng bổ sung cho Lecka ‘chuối’ của chúng tôi để tôn vinh món quà tuyệt vời này của Thiên nhiên. Let’s go nuts! Walnuts! Quả óc chó! Còn gì tuyệt hơn khi kết hợp Chuối với loại hạt đậm đà từ miền Bắc xa xôi của Việt Nam. Quả óc chó chứa nhiều chất phytochemical và chất béo không bão hòa đa rất tốt cho sức khỏe và chức năng của não (Nguồn: tại đây). Thêm vào đó, chúng có nhiều axit béo Omega-3 có lợi cho sức khỏe, ví dụ: nâng cao tâm trạng (Nguồn: tại đây).


Chúng tôi đã muốn tìm kiếm một thứ gì đó mang tính Việt Nam hơn tất cả những thứ chúng tôi đã từng tìm được để tôn vinh di sản Việt Nam. Và chúng tôi đã tìm thấy hạt sen từ quốc hoa của nước Việt. Không có loài thực vật nào khác biểu thị cho sự thuần khiết, thanh thản, cam kết và lạc quan cho tương lai của người Việt được như hoa sen. Và tất nhiên, những hạt sen nho nhỏ đó cũng đem lại vô vàn lợi ích sức khỏe (đọc thêm tại đây).


Bất cứ ai đã quen thuộc với chuối, chắc hẳn đều yêu thích hương vị tuyệt vời này. Cùng với quếmật mía (có chất chống oxy hóa rất cao), chúng ta có thể mang đến một hương vị nồng ấm.  We went bananas for this one.


Banana Lecka bar là món ngon nhất mà bạn sẽ ăn trong cả năm nay. Phần nhân hạt mềm và dai, kết cấu ấm và mềm, cảm giác tan chảy trong miệng. Chúng tôi rất nóng lòng chờ bạn dùng thử thanh năng lượng này.


Thành phần: Chuối (72%), Hạt óc chó, Hạt sen, Mật mía, Tinh bột sắn, Quế, Muối. (111 kcal mỗi khẩu phần 30g)

 

2. Dứa - Thanh năng lượng tự nhiên Lecka


Chúng ta đều biết rằng Đồng bằng sông Cửu Long là nơi tập trung một lượng lớn các loại trái cây nhiệt đới ngon và bổ dưỡng của miền Nam Việt Nam. Sau khi chúng tôi tìm được những trái Xoài ngon tuyệt, chúng tôi quyết định tìm kiếm 'ngôi sao tiếp theo' từ khu vực này.


Sau đó, trái dứa vàng bắt mắt đã không chỉ thu hút thị giác mà còn cả vị giác của chúng tôi. Loại trái cây có vị chua ngọt độc đáo này được người Việt gọi với nhiều cái tên thân thương: thơm / dứa / khóm.


Dứa có hàm lượng calo thấp và nhiều vitamin và khoáng chất. Một cốc dứa sẽ cung cấp: Vitamin C, Mangan, Chất xơ, Vitamin nhóm B và các khoáng chất khác nhau.


Và đặc biệt, nó là bài thuốc phục hồi cơ bắp sau tập luyện. Khi cơ bắp của bạn đã làm việc căng thẳng, chúng sẽ bị viêm - dẫn đến tình trạng đau nhức không thể tránh khỏi có thể khiến bạn phải chịu đựng trong tối đa 3 ngày. Nhưng nếu bạn thêm dứa vào chế độ ăn uống sau khi tập luyện của mình, điều đó có thể giúp bạn phục hồi sớm hơn một chút.


Không có loại trái cây nào giống như trái dứa nhiệt đới. Chúng tôi đã nghĩ về những gì chúng tôi có thể làm với loại trái cây linh hoạt này. Với vị ngọt, chua và thơm với kết cấu đậm đặc, hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh. Và đó là cách mà ý tưởng về thanh năng lượng lecka từ dứa trở thành hiện thực.


Nhưng như thế là chưa đủ. Chúng tôi đã thêm quả Óc chó và Macadamia cao cấp để làm cho nó trở nên thơm ngon. Mận từ Mộc Châu (đầy chất xơ tốt cho sức khỏe) mang lại sự cân bằng cho vị ngọt. Giao cho bạn để thử nó ra.


Thành phần: Dứa (65%), Mận khô, Quả óc chó, MắC ca., Mật mía, tinh bột sắn, muối. (107 kcal mỗi phần 30g)


—--


Chúng tôi lắng nghe cẩn thận phản hồi và ý tưởng của bạn về việc tạo ra nhiều hương vị hơn trong khi vẫn đúng với câu thần chú của chúng tôi: Hãy tốt cho mọi người & hành tinh.


Chúng tôi đã nghiên cứu các thành phần Việt Nam tuyệt vời hơn và chắc chắn khiến bạn chờ đợi đủ lâu với tất cả tiếng vang từ hương vị mới của chúng tôi. Bây giờ, những người bạn #Teamlecka thân yêu nhất của chúng tôi hãy giới thiệu họ với bạn:

 

1. Chuối - Thanh năng lượng tự nhiên Lecka


Ngay từ ngày đầu tiên của Lecka, chúng tôi đã nghĩ đến chuối. Như mọi người thể thao đều biết, chuối chứa đầy magiê, kali, vitamin C và các vi chất dinh dưỡng quan trọng khác. Một loại trái cây mà chúng tôi phải sử dụng cho hương vị thanh năng lượng của chúng tôi.


Chúng tôi đã nghĩ rằng các thành phần khác mà chúng tôi sẽ sử dụng thêm cho ‘chuối của chúng tôi để tôn vinh món quà đáng kinh ngạc của thiên nhiên. Hãy để đi hạt dẻ! Quả óc chó! Những gì tốt hơn để trộn với chuối hơn hạt tối và phong phú này từ phía bắc Việt Nam. Walnuts chứa đầy chất phytochemical và chất béo không bão hòa đa rất tốt cho sức khỏe và chức năng của não (nguồn: nguồn: nơi đây). Thêm vào đó, chúng có rất nhiều axit béo omega-3 có lợi ích sức khỏe rộng, ví dụ: Tâm trạng tăng cường (nguồn: nơi đây).


Chúng tôi đã nhắm đến việc tìm kiếm một cái gì đó thậm chí còn là người Việt Nam hơn tất cả những điều chúng tôi đã tìm thấy để tôn vinh di sản VN. Và chúng tôi đã tìm thấy hạt sen từ hoa quốc gia Việt Nam. Những người không có nhà máy nào khác như Lotus biểu thị sự tinh khiết, thanh thản, cam kết và lạc quan cho tương lai. Và tất nhiên, những hạt giống nhỏ đó tự hào về lợi ích sức khỏe (đọc thêm nơi đây).


Bất cứ ai quen thuộc với chuối, phải yêu thích hương vị tuyệt vời này. Cùng với Quếmật đường (có chất chống oxy hóa rất cao), chúng tôi có thể mang lại hương vị phong phú ấm áp. Chúng tôi đã đi chuối cho cái này.


Quán bar chuối Lecka chỉ là thứ kem ngon nhất mà bạn sẽ ăn cả năm. Một loại hạt mềm và dai dập, một kết cấu ấm áp và mềm mại, một cảm giác tan chảy phong phú và miệng. Chúng tôi có thể chờ đợi bạn để thử nó.


Thành phần: chuối (72%), quả óc chó, hạt sen, mật đường mía, tinh bột Tapioca, cinamon, muối. (111 kcal mỗi phần 30g)

 

2. Dứa - Thanh năng lượng tự nhiên Lecka


Chúng ta đều biết rằng đồng bằng sông Mê Kông là nơi có một lượng lớn trái cây nhiệt đới ngon và bổ dưỡng ở phía nam Việt Nam. Sau khi chúng tôi đã nắm lấy trái cây xoài tuyệt vời, chúng tôi quyết định tìm kiếm ’ngôi sao tiếp theo từ khu vực này.


Sau đó, quả dứa vàng vàng đó không chỉ nhìn vào đôi mắt của chúng tôi mà cả hương vị của chúng tôi. Trái cây ngọt ngào độc đáo này được gọi là nhiều tên đáng yêu bởi người Việt Nam: Thom/Dua/Khom.


Quả dứa có lượng calo thấp và nhiều vitamin và khoáng chất. Một cốc dứa sẽ cung cấp: vitamin C, mangan, chất xơ, vitamin B, cộng với các khoáng chất khác nhau.


Và đặc biệt, đó là Biện pháp khắc phục sau tập luyện. Khi cơ bắp của bạn làm việc chăm chỉ, chúng bị viêm - dẫn đến nỗi đau không thể tránh khỏi có thể bên lề bạn đến 3 ngày. Nhưng việc đưa dứa vào chế độ ăn sau tập luyện của bạn có thể giúp bạn quay lại chế độ đào tạo của bạn sớm hơn một chút.


Không có trái cây như dứa nhiệt đới. Chúng tôi đã nghĩ về những gì chúng ta có thể làm với trái cây cực kỳ linh hoạt này. Nó ngọt ngào, có tính axit và thơm với kết cấu dày đặc hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh. Và đó là cách mà ý tưởng của Lecka Dứa Bar đã trở nên sống động.


Như thế là không đủ. Chúng tôi đã thêm quả óc chó cao cấp và macadamia cho nó một cách làm tròn ngon. Các mận từ MOC Chau (đầy chất xơ lành mạnh) mang lại sự cân bằng cho vị ngọt. Cho bạn để thử nó.


Thành phần: Dứa (65%), Prune, Quả óc chó, Macadamia, Mật đường mía, tinh bột Tapioca, muối. (107 kcal mỗi phần 30g)

Quay lại blog