That's a Wrap - Lecka's 2020 Giving - Lecka Vietnam

Đó là một gói - Giving năm 2020 của Lecka

Khi năm 2020 kết thúc, chúng tôi đang nhìn lại những tháng đầu tiên của Lecka. Thật là một năm!

Covid-19 đã thay đổi cuộc sống của mọi người trên toàn cầu. Giữa sự hỗn loạn và không chắc chắn đó, chúng tôi quyết định đặt đầu xuống và bắt đầu hành trình Lecka. Trong mọi cuộc khủng hoảng có một cơ hội.

Chúng tôi rất thích bắt đầu cuộc phiêu lưu của Lecka ở Việt Nam, một đất nước đã xử lý Covid-19 khá tốt cho đến nay. Việc đóng cửa biên giới sớm và các hạn chế tạm thời, tạm thời đối với cuộc sống công cộng đã có sự lây lan của virus sớm. Nửa sau năm 2020 là (gần như) trở lại bình thường, đồng thời hợp tác với sự khởi đầu của Lecka vào tháng 5 năm 2020.

Thời gian đó đã được sử dụng để thử nghiệm và kiểm tra rất nhiều. Chúng tôi cần tìm hương vị tốt nhất, kết cấu tốt nhất, các thành phần Việt Nam tự nhiên nhất, bao bì bền vững nhất, v.v ... Một danh sách dài các thí nghiệm cần xác nhận. 2021 hy vọng sẽ hiển thị kết quả của các thử nghiệm đó và chúng tôi có thể tung ra thành công một sản phẩm thực sự ra thị trường.

Thêm về điều đó vào năm 2021. Hãy theo dõi.

Một bước quan trọng khác là thiết lập một mô hình kinh doanh bao gồm tất cả các bên liên quan. Bên cạnh việc thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi cũng dành rất nhiều thời gian để tinh chỉnh 'khái niệm Lecka'. Chúng tôi không muốn xây dựng một doanh nghiệp khác, nhưng tạo ra một cái gì đó có cách tiếp cận toàn diện cho sản phẩm, con người và hành tinh. Bắt đầu với bao bì không có nhựa, chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên để giúp nhiều cộng đồng được hưởng lợi từ sự phát triển (tiềm năng) của chúng tôi.

Khi chúng ta tiêu thụ từ Mẹ Trái đất, chúng ta biết rằng chúng ta cũng cần trả lại.

Việc trả lại có hai hình thức:

1) Quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam

2) Tài trợ bằng hiện vật của các hoạt động có ý nghĩa

Chúng tôi đang chọn một số organisatios hoạt động trong các lĩnh vực phát triển thanh niên và chủ nghĩa môi trường. Chúng tôi đã cam kết quyên góp 1% doanh số hàng năm cho các tổ chức đó. Điều đó có nghĩa là, nó là một phần của mô hình kinh doanh của chúng tôi, nó là một phần của P & L của chúng tôi và không chỉ là một ngân sách trách nhiệm xã hội (CSR) khác của công ty.

Với điều đó, chúng tôi rất vui khi chia sẻ rằng chúng tôi đã hỗ trợ tổ chức đầu tiên của chúng tôi được gọi là Vietseeds. Vietseed là một nền tảng được thành lập tại Việt Nam cung cấp học bổng cho trẻ em từ khu vực nông thôn. Trong 10 năm qua, Vietseed đã hỗ trợ hơn 550 sinh viên với hơn 1550 học bổng. Thậm chí tốt hơn, tất cả những sinh viên đó đã được đặt vào công việc đầu tiên của họ sau khi học đại học.

Chúng tôi yêu thích nhiệm vụ của Vietseed, vì vậy Lecka đã quyên góp VND2.000.000 tiền mặt và hỗ trợ hai sự kiện đang chạy cho sinh viên với các sản phẩm của chúng tôi (một giá trị VND2.000.000 khác).

Chúng tôi tự hào hỗ trợ Vietseed và mong muốn được làm việc nhiều hơn với họ.

Hỗ trợ thế hệ trẻ để tiếp cận với giáo dục và hoạt động gần với trái tim và sứ mệnh của chúng ta.

Nếu bạn đã bắt gặp bất kỳ nền tảng tốt nào phù hợp với tiêu chí của chúng tôi từ trên cao, xin đừng ngần ngại chia sẻ nó với chúng tôi.

Đóng một năm khi biết rằng thành công nhỏ mà chúng tôi có ở Lecka cho đến nay được chia sẻ với một cộng đồng rộng lớn hơn khiến hành trình của chúng tôi rất có ý nghĩa. Nó cho chúng ta một mục đích rộng lớn và hiểu rằng chúng ta là một phần của hệ sinh thái rộng lớn hơn cũng có thể được hưởng lợi từ doanh thu của chúng ta.

Trên lưu ý đó, chúng tôi đang chúc bạn một khởi đầu tuyệt vời đến năm 2021 :)

Quay lại blog
1 trong số 3