Câu chuyện của Lecka

Lecka was founded by Markus, a passionate trail runner, and a bunch of other outdoor athletes in Vietnam. They had the vision to come up with healthy snacks while being eco-friendly to nature. this picture shows Markus with Tan Hi, another top runner

thành lập của chúng tôi

Sinh ra từ cộng đồng chạy địa hình yêu thiên nhiên của Việt Nam vào năm 2020, người sáng lập Markus của chúng tôi và một số vận động viên khác cảm thấy cần có một bữa ăn nhẹ lành mạnh.

Đội ngũ của chúng tôi đã dành một năm để tìm nguồn nguyên liệu tốt nhất của Việt Nam để tạo ra những hương vị châu Á độc đáo nhưng quen thuộc.

Ngoài ra, bao bì nhựa dùng một lần là điều tối kị đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã thử nghiệm những vật liệu sáng tạo nhất thân thiện với môi trường phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi:

Để làm điều tốt cho con người và hành tinh!

Mở rộng quy mô

Sau khi chúng tôi xây dựng nhà máy của riêng mình bên ngoài Hà Nội, có máy móc và tìm được những thành viên tuyệt vời trong nhóm, chúng tôi bắt đầu mở rộng quy mô tại Việt Nam vào năm 2022. Các thanh năng lượng gia nhập thị trường.

Sau đó, chúng tôi vào Singapore, Hong Kong và Campuchia ngay sau đó.

Vào cuối năm 2022, chúng tôi vào Philippines và tung ra dòng Protein Bar.

Hướng tới sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi phát triển mạnh để mang lại nhiều thực phẩm lành mạnh cho nhiều người hơn.

Chúng tôi không ngừng đổi mới để làm việc với nhiều nông dân hơn tại Việt Nam, thiết kế nhiều sản phẩm bổ dưỡng hơn và tìm kiếm những đối tác tốt hơn để hợp tác.

Chúng tôi đang tiến bước trên hành trình tiến gần hơn đến sứ mệnh trở thành thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á.

Read More About Our Values